โจนาส ไอเดวัล ต้องการตอบสนองต่อความพ่ายแพ้ของ บาร์เซโลน่า ใน แชมเปีั้ยนส์ลีกหญิง

โจนาส ไอเดวัล ต้องการการแสดงที่ “แข็งแกร่งจริงๆ” เมื่อ อาร์เซนอล เป็นเจ้าภาพ เอสจี 1899 ฮอฟเฟนไฮม์ ใน แชมเปี้ยนส์ลีก ในวันพฤหัสบดีขณะที่พวกเขามองหาการกลับมาจากการสูญเสียหนักที่ บาร์เซโลน่า ทางด้านของ เอสจี 1899 ฮอฟเฟนไฮม์ ถูก บาร์ซ่า ทุบ 4-1 ในการเปิดกลุ่ม C เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยแชมป์ป้องกันถูกปฏิเสธหนึ่งในห้าโดย มานูเอล ซินส์เบอร์เกอร์ ช่วยรักษาโทษเวลาทดเวลาของ อาเลกเซีย ปูเตยัส

ในขณะเดียวกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ เปิดตัวในการแข่งขันในระยะนี้ ด้วยการเอาชนะ โคเก้ ไปด้วยคะแนน 5-0 จากเดนมาร์กในเยอรมนี

ผู้จัดการทีมของ อาร์เซนอล กล่าวในงานแถลงข่าวว่า “เราต้องการชนะทุกเกมที่เราเล่น เราต้องการทำให้ดีที่สุด ดังนั้นจึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราเล่นไปแล้วหนึ่งเกม เรามีอีกห้าเกมที่จะเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม เราจำเป็นต้องมีห้าฟอร์มการเล่นที่แข็งแกร่งจริงๆ และมันจะต้องเริ่มที่วันพรุ่งนี้ แน่นอนพวกเขาจะพยายามบังคับเราเอง มันจะเป็นความเข้มข้นสูง วิ่งเร็ว ดวล พวกเขาจะดุดันจริงๆ ซึ่งทำให้เรามีเวลาเล่นบอลน้อยมาก และพยายามทำให้สิ่งต่างๆ อึดอัดที่สุดสำหรับเรา”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โจนาส ไอเดวัล กล่าวว่าเขาและผู้เล่นของเขา “ตกตะลึง” ในเกมกับบาร์เซโลนาและอธิบายว่าชุดคาตาลันเป็น “ทีมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นในฟุตบอลชายหรือหญิง”

เขากล่าวเสริมเมื่อวันพุธว่า “ผมคิดว่าบาร์เซโลน่าเล่นได้ดีกับเราเป็นพิเศษ นั่นคือฝ่ายตรงข้ามคนหนึ่ง ตอนนี้เราเล่นกับฮอฟเฟ่นไฮม์ เป็นทีมที่ดีมาก แต่อย่าเอาอะไรไปจากฮอฟเฟ่นไฮม์ แต่ บาร์เซโลน่า อยู่ในอีกระดับหนึ่ง ดังนั้นนี่จะเป็นเกมที่แตกต่างออกไป”

หลังความพ่ายแพ้ต่อ บาร์เซโลน่า อาร์เซนอล ยังคงเริ่มต้นฤดูกาล ซูเปอร์ลีกหญิง ได้อย่างยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์ โดยเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-0 ที่ เมโดว์ พาร์ค พวกเขาเป็นผู้นำตารางด้วยคะแนนสามคะแนนหลังจากชนะห้าครั้งจากห้าเกมโดยที่พวกเขาทำคะแนนได้ 19 ครั้งและยอมรับเพียงสองครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *