พอล เมอร์สัน คิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรได้ผู้จัดการทีมคนใหม่ก่อนต่อสัญญากับ บรูโน่ แฟร์นันเดส

พอล เมอร์สัน วิจารณ์ว่า บรูโน่ แฟร์นันเดส ไม่ควรได้รับสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากยังไม่มีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาแทนที่ ก่อนเกม พรีเมียร์ลีก ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ นักเตะกองกลางชาวโปรตุเกสรายนี้ได้รับสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลา 4 ปีที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมกับตัวเลือกในการขยายสัญญาออกไปอีกหนึ่งปี

เงื่อนไขที่ปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมกับสโมสรที่ยังคงจ้าง ราล์ฟ รังนิค เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว ในขณะที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ ถูกสัมภาษณ์สำหรับบทบาทถาวรตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ด้วยความสับสนว่าใครเป็นผู้ช่วยในการรับสมัครผู้เล่นใหม่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่นกัน พอล เมอร์สัน ได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่กับผู้เล่นโดยไม่รู้ว่าชอบ เอริค เทน ฮาก หรือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ หัวหน้าโค๊ชของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่เชื่อมโยงกับบทบาทเช่นกัน

พอล เมอร์สัน พูดในรายการของเขาเมื่อวันเสาร์ว่า “ผมอึดอัดใจ คุณให้สัญญากับเขาอีก 4 ปีพร้อมกับเงินที่มากขึ้น แต่ผู้จัดการสามารถเข้ามาได้และเขาอาจไม่ชอบเขา เขาอาจไม่ชอบโยนมือขึ้นไปในอากาศและส่งเสียงครวญครางเมื่อไม่ได้ลูกบอล อาจเป็น เอริค เทน ฮาก ที่อาจต้องการคนอื่น ผมช็อค ผมไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกอย่างกำลังเสร็จสิ้นจากข้อมือที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เว้นแต่พวกเขาจะได้ผู้จัดการทีมคนใหม่ และผมสงสัย และพวกเขาพูดว่า คุณต้องการ บรูโน่ แฟร์นันเดส หรือไม่? เราจะต่อสัญญาเขา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.