ราล์ฟ รังนิค ปฏิเสธตอบนักข่าวเกี่ยวกับการแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ราล์ฟ รังนิค ปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมจากรายงานที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีม แต่ยืนยันว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ จะกลับมาสำหรับเกม พรีเมียร์ลีก วันเสาร์ที่ เอฟเวอร์ตัน มีรายงานมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะเสร็จสิ้นการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ โดยที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ อาแจ็กซ์ คาดว่าจะเป็นผู้สมัครที่สโมสรได้รับเลือก

แหล่งข่าวจาก อาแจ็กซ์ และแคมป์ของผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์กล่าวกับ Sky Sports News เกี่ยวกับค่าตอบแทน และวิธีจัดการกับการประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากที่เขาประทับใจในการสัมภาษณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะมีการเจรจาอย่างเป็นทางการ โดยเรียกการอ่านขั้นสูงของสถานการณ์ดังกล่าวว่า “ยังไม่บรรลุนิติภาวะ” และหัวหน้าโค๊ชชั่วคราว ราล์ฟ รังนิค ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงานเกี่ยวกับผู้สืบทอดตำแหน่งที่มีศักยภาพของเขา

ก่อนเกมวันเสาร์กับ เอฟเวอร์ตัน ราล์ฟ รังนิค กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า “นี่คืองานแถลงข่าวสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ ผมไม่ได้ตั้งใจจะพูดถึงผู้จัดการทีมคนใหม่ที่เป็นไปได้ จากสิ่งที่ผมรู้ ผู้จัดการทีมทุกคนที่สโมสรเคยพูดคุยด้วยคือผู้จัดการทีมระดับท็อป โค้ชระดับท็อป หากสิ่งนี้รวมถึง เอริค เทน ฮาก มันก็จริงกับเขาด้วย นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้ในขั้นตอนนี้”

เมื่อถูกถามว่าเขาได้รับคำปรึกษาระหว่างการไล่ล่าผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสรหรือไม่ ราล์ฟ รังนิค กล่าวเสริมว่า “ผมรู้ว่าพวกเขาเคยคุยกับโค้ชคนไหนมาบ้างและสามารถพูดได้ว่าพวกเขาเป็นโค้ชระดับท็อป”

Leave a Reply

Your email address will not be published.