มาร์ค เกฮี สามาถโชว์ฟอร์มได้อย่างเต็มที่ หลังย้ายมาเล่นให้กับ คริสตัล พาเลซ


ไม่ต้องสงสัยเลยเรื่องที่ มาร์ค เกฮี ตัดสินใจย้ายออกจาก เชลซี เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับอาชีพค้าแข้งของเขา และกล่าวว่า เอฟเอ คัพ มีความหมายทุกอย่างสำหรับสโมสรอย่าง คริสตัล พาเลซ นักเตะวัย 21 ปีจะเข้าแถวกับทีมเก่าของเขาที่ เวมบลีย์ ในวันอาทิตย์นี้ และพยายามทำให้แน่ใจว่า เชลซี สามารถทนต่อฤดูกาลที่ไร้ถ้วยรางวัลหายากด้วยการเอาชนะพวกเขาให้ได้ในรอบรองชนะเลิศ

ตั้งแต่ มาร์ค เกฮี ย้ายออกมาจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ มายัง เซลเฮิร์ตซ์ ปาร์ค เขาได้มีชื่อในการเรียกตัวเข้าแคมป์ทีมชาติชุดใหญ่ของอังกฤษ และกลายเป็นหนึ่งในกองหลังที่เก่งที่สุดในประเทศภายใต้การแนะนำของ ปาทริค วิเอร่า การเริ่มต้นทั้งหมด 30 เกมจาก 31 เกมใน พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ถือเป็นหลักฐานและเป็นการพิสูจน์ว่าความปรารถนาของเขาในการหาบ้านใหม่ได้รับผลตอบแทนแล้ว

มาร์ค เกฮี กล่าวว่า “ผมคิดว่าการตัดสินใจออกจาก เชลซี และมาที่พาเลซเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพื่อให้ได้เวลาเล่นเกมนั้น และหวังว่าจะแสดงให้เห็นสิ่งที่ผมสามารถทำได้ การมาที่นี่ไม่ได้หมายความว่าผมจะได้ลงเล่น ผมยังคงต้องพิสูจน์ตัวเอง ทำงานหนัก ฝึกซ้อมอย่างหนัก แต่แน่นอนว่าสโมสรที่ผมคิดว่าจะให้พื้นที่ในการทำเช่นนั้น ปาทริค วิเอร่า ทำให้ผมคิดเกี่ยวกับเกมในแนวทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทั้งในด้านแท็คติกและกับบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะผมได้ปรับปรุงหลายอย่างในการตัดสินใจของผม”

Leave a Reply

Your email address will not be published.