โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เตรียมอำลา บาเยิร์น มิวนิค หลังจบฤดูกาลนี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยืนยันว่าเขาได้บอกกับ บาเยิร์น มิวนิค ว่าเขาจะไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร พร้อมเสริมว่าเขาต้องการหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย ซึ่งนักเตะหนุ่มกองหน้าชาวโปแลนด์กำลังพูดหลังจากเกมสุดท้ายของ บาเยิร์น มิวนิค ใน บุนเดสลีกา ฤดูกาลนี้ โดยเสมอกับ โวล์ฟสบวร์ก ไปด้วยสกอร์ 2-2 และตอนนี้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีกับ บาเยิร์น มิวนิค แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ต้องการอยู่กับทีมต่อแล้ว

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเยอรมันว่า “ผมยืนยันได้ว่าผมได้คุยกับ ฮาซาน ซาลิฮามิดชิช ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค และแจ้งเขาว่าผมได้ตัดสินใจแล้ว และผมจะไม่ต่อสัญญากับสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิค ทั้งสองฝ่ายต้องคิดถึงอนาคต มันจะดีมากถ้าเราหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย ผมได้พูดกับ ฮาซาน ซาลิฮามิดชิช ว่าถ้าหากมีข้อเสนอเข้ามาผมก็จะต้องพิจารณาเกี่ยวกับข้อเสนอนั้น ทั้งสองฝ่ายต้องมองไปที่อนาคต และนั่นคือสิ่งที่ผมพูดได้ในตอนนี้”

ฮาซาน ซาลิฮามิดชิช กล่าวก่อนเกมวันเสาร์ว่าพวกเขาสามารถรักษาผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลสูงสุดเป็นอันดับสองของ บุนเดสลีกา ได้จนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาแม้จะได้รับแจ้งว่าเขากระตือรือร้นที่จะจากไป นักเตะหนุ่มวัย 33 ปีย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาในปี 2014 และคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา ทุกปีนับแต่นั้นมา รวมถึง แชมเปี้ยนส์ลีก ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.