ยูรี ตีเลอมันส์ มีแนวโน้มต่อสัญญากับต้นสังกัดอีก 1 ปี

อาร์เซนอล ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดเผยว่าอยากที่จะเซ็ญญากับ ยูรี ตีเลอมันส์ นักเตะหนุ่มทีมชาติเบลเยี่ยม นั่นทำให้นักเตะกองกลางทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้มีโอกาสที่จะต่อสัญญาหนึ่งปีกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนหน้านี้ ยูรี ตีเลอมันส์ ถูก อาร์เซนอล จับตามองมาอยู่พักใหญ่แล้ว แต่หลังจากที่ อาร์เซนอล ได้ประกาศเซ็นสัญญากับ ฟาบิโอ วิเอร่า นักเตะกองกลางของ ปอร์โต้ จึงทำให้มีโอกาสน้อยมากที่ อาร์เซนอล จะเซ็ยนสัญญากับ ยูรี ตีเลอมันส์ อีกคน

อาร์เซนอล วางแผนที่จะเสริมแกร่งให้กับทีมสำหรับผู้เล่นตำแหน่งกองกลางเพียงแค่คนเดียว และแน่นอนว่า อาร์เซนอล น่าจะชอบ ฟาบิโอ วิเอร่า มากกว่า ยูรี ตีเลอมันส์ ส่วนทางด้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ เองก็ไม่อยากที่จะเสีย ยูรี ตีเลอมันส์ ไปฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และนั่นทำให้มีการคาดเดากันว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะต่อสัญญากับ ยูรี ตีเลอมันส์ เพื่อที่จะเก็บไว้ขายในอนาคต

ลีแหล่งข่าวจากสื่อในประเทศก็ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ ยูรี ตีเลอมันส์ กำลังเจรจาอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งการเจรจาในตอนนี้ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี นอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าข้อเสนอของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะต่อสัญญากับ ยูรี ตีเลอมันส์ ได้อยู่บนโต๊ะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และรอการเจรจาอย่างเป็นทางการจากทั้งสองฝ่าย และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ยูรี ตีเลอมันส์ น่าจะต่อสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ อีก 1 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published.