ลองยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว แอนโทนี่ จาก อาแจ็กซ์ อีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแนวโน้มที่จะร่างข้อเสนอฉบับใหม่ที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นเพื่อเซ็นสัญญากับ แอนโทนี่ นักเตะกองกลองของ อาแจ็กซ์ แต่สิ่งเดียวที่อาจจะเป็นอุปสรรคของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ก็คือการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้รับสิทธิ์เข้าไปเล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก

หลังจากเกมล่าสุดของ อาแจ็กซ์ ที่เอาชนะ สปาร์ตา ร็อตเตอร์ดัม ไปด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทางด้านของ แอนโทนี่ เองก็ไม่ได้รับโอกาสลงสนามในเกมนี้ ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มองโอกาสนี้เป็นโอกาสที่ดีของพวกเขา เพราะเหตุการณ์นี้อาจจะทำให้ตัวของนักเตะเองอยากจะย้ายมาที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด มากยิ่งขึ้น

มีแหล่งข่าวของต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่ แอนโทนี่ ไม่ได้ลงสนามในเกมล่าสุดของ อาแจ็กซ์ เนื่องมาจากว่าทางด้านของ แอนโทนี่ เองน่าจะไม่มีสมาธิกับเกมมากพอหลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการยื่นข้อเสนอมูลค่า 67.9 ล้านปอนด์ ซึ่งทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็ไม่ต้องการจ่ายเงินไปมากกว่านี้ แต่ว่าในตอนนี้พวกเขาอาจจะเปลี่ยนใจและอาจกลับมาพร้อมกับข้อเสนอที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น

แต่แน่นอนว่าถ้าครั้งนี้ อาแจ็กซ์ ยังต้องการเงินในมูลค่าที่มากกว่าที่พวกเขายื่นเสนอไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คงวางมือจากการเซ็นสัญญาในครั้งนี้อย่างจริงจัง และมองหาตัวเลือกอื่นเข้ามาแทน ซึ่ง แมนเชสเตอร์ อยู่ในเต็ด เองก็น่าจะมีตัวเลือกอยู่ในใจอยู่แล้วตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น โคดี้ กัคโป หรือ คริสเตียน พูลิซิซ

Leave a Reply

Your email address will not be published.